3 món ăn hot nhất cho tour du lịch Singapore

Mỗi chuyến du lịch Singapore luôn để lại cho du khách nhiều ấn tượng khác nhau và trong những ấn tượng đó không thể không nhắc tới Ẩm thực Singapore. Vậy bạn đã biêt 3 món ăn nào hot nhất luôn được du khách chọn mỗi lần đến với Singapore chưa bạn nhỉ, nếu mà chưa bạn đọc tiếp nhé 😉

Link http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-singapore/ sẽ vô cùng hữu ích để giới thiệu tour du lịch Singapore cho bạn.

1. Cháo ếch

Đúng như tên gọi, cháo ếch có 2 thành phần chính là cháo về ếch nhưng món cháo ếch Singapore đặc biệt ở chỗ cháo về ếch được dọn ra riêng chứ không nấu chung vào với nhau.

Món cháo ếch Singapore phổ biến không phải chỉ vì nó ngon mà còn bởi vì cách làm món ăn này rất đơn giản chỉ là ếch xào và cháo trắng tuy nhiên chính nghệ thuật chế gia vị của người Singapore đã làm cho món cháo ếch trở nên nổi tiếng.

Mách bạn: Nếu muốn được ăn món cháo ếch ngon nhất ở Singapore thì bạn nên đọc bài viết ở link này

Cháo ếch Singapore
Cháo ếch Singapore

2. Laksa

Nếu thoạt đầu nhìn Laksa bạn sẽ thấy món ăn này rất giống với bánh canh tôm nước cốt dừa ở miền Tây tuy nhiên khi nếm thử bạn sẽ thấy Laksa có nhiều thành phần và vị thì cay hơn.

Laska là sự kết hợp rất hoàn hảo của sợ bánh, nước sốt, hải sản và lá Laska, Laska rất phổ biến ở Singapore đặc biệt là vào những buổi gặp mặt hay là lễ tết.

3. Bánh mì kaya ăn với trứng lòng đào

Món ăn này thường được người Singapore chọn làm bữa ăn sáng với nhiều dinh dưỡng thiết yếu.

Một suất bánh mì Kaya trứng lòng đào sẽ bao gồm bánh mì nướng giòn được phết kaya, bơ và dĩ nhiên là không thể thiếu 1 quả trứng nấu lòng đào. Kaya – linh hồn của món ăn được tạo nên từ trứng, nước cốt dừa, bơ béo với 1 công thức vô cùng đặc biệt.

Bánh mỳ Kaya Singapore
Bánh mỳ Kaya Singapore

Link http://dulichtamlinh.org/tin-du-lich/linh-thieng-mai-chua-que/ sẽ điều hướng bạn tới bài viết giới thiệu về những mái chùa quê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *