Điểm du lịch kì lạ của Nhật Bản.

Nhật Bản là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất trên thế giới. Nó là một sự pha trộn độc đáo của truyền thống và hiện đại, với nhiều đền thờ và các tòa nhà từ quá khứ cùng tồn tại với những thành tựu hiện đại trong kiến trúc và công nghệ.Nhật Bản cũng có những điểm du lịch kì lạ mà khó có thể bỏ qua khi đến xứ sở hoa anh đào này như tắm bằng rượu vang,ăn tối tại Nhà hàng Robot,ngủ trong khách sạn con nhộng…

nui-phu-sy

Yunessan Spa

Nếu du khách nào thích uống rượu vang thì không nên bỏ qua dịch vụ tắm trong rượu tại Yunessan Spa, nằm trong khu nghỉ dưỡng Hot Springs Amusement Park & Spa Resort tại Hakone.Chi phí mà bạn bỏ ra chỉ khoảng 600 nghìn đồng,ngoài ra bạn cũng được cung cấp dịch vụ tắm cà phê,rượu sake và trà xanh nữa.

ruou-vang

 

Nhà hàng Robot

Các vũ nữ robot của “Nhà hàng robot” tại khu Shinjuku, Tokyo có ngoại hình khá bắt mắt, với nửa trên giống một phụ nữ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, vòng 1 căng tròn gợi cảm và nửa dưới là ghế ngồi điểu khiển robot.Dưới sự điều khiển của các phụ nữ “bằng xương bằng thịt” trong bộ đồ 2 mảnh hoặc những loại trang phục khác, các vũ công robot này sẽ biểu diễn nhiều điệu múa mua vui cho thực khách.

ro-bot

 

Khách sạn con nhộng

Capsule Hotel(Khách sạn con nhộng) là một loại hình khách sạn đặc biệt tại Nhật Bản.Mỗi một “capsule” đều có kích thước đủ rộng cho một người.Du khách có thể nằm,ngồi trong đây và sử dụng các trang thiết bị hệ thống điều hòa nhiệt độ,tivi,thậm chí có cả chăn,gối,đệm đầy đủ.

con-nhộng

Đảo Mèo

Hòn đảo Tasiro là một hòn đảo nhỏ ở thành phố Ishinomaki, thuộc quận Miyagi, Nhật Bản là một nơi kỳ lạ. Số mèo hoang sống ở đây nhiều gấp bội so với số dân sở tại. Hiện nay hòn đảo nằm ở phía Tây Bắc nước Nhật này chỉ còn có khoảng 70 người. Trong 60 năm qua, phần lớn người dân trên đảo đã bỏ đi nơi khác làm ăn vì cuộc sống quá quạnh hiu. Nhiều người dân ở đây tin rằng, nuôi mèo sẽ đem lại may mắn và hạnh phúc cho họ. 

dao-meo

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *