Du lịch Singapore thưởng ngoạn đài phun nước Fountain Of Wealth

Là Quốc đảo Sư tử lẽ dĩ nhiên là Singapore sẽ có nhiều cảnh đẹp liên quan đến nước rồi và đài phun nước Fountain Of Wealth là một kiệt tác vẻ đẹp của Singapore.

Năm 1998, Fountain Of Wealth được ghi vào kỷ lục Guinness với danh hiệu là Đài phun nước lớn nhất thế giới.

Nhấp chuột vào đường link  http://dulichtamlinh.org/dia-danh/du-lich-kham-pha-le-hoi-deepavali-singapore/ để được khám phá lễ hội Deepavali độc đáo của Singapore nhé bạn.

Fountain Of Wealth Singapore
Fountain Of Wealth Singapore

Khu mua sắm và văn phòng ở Fountain Of Wealth được thiết kế và xây dựng theo ý nghĩa tâm linh phong thủy, 5 khối tháp tượng trưng 5 ngón tay do vậy mà Đài phun nước Fountan Of Wealth với biểu tượng lòng bàn tay úp ngược chính là tượng trưng của việc bảo đảm duy trì được mãi mãi phú quý giàu sang.

Nhưng như vậy thì chưa đủ để Fountain Of Wealth trở thành điểm du lịch lý tưởng cho mỗi  tour du lịch Singapore 2015, nếu bạn đến Fountain Of Wealth trong thời gian từ 8 đến 9 giờ của buổi tối thì bạn sẽ được xem màn biểu điễn laser nhạc nước cực kì sống động và đẹp mắt.

Fountain Of Wealth Singapore
Đài phun nước về đêm

Quanh khu vực đài phun nước còn có rất nhiều điểm ăn uống giải trí và những điểm mua sắm sầm uất nhất nhì Singapore do vậy không có gì là lạ khi hàng ngày du khách du lịch Singapore tập trung rất đông ở đài phun nước Fountain Of Wealth

Địa chỉ: 5 Temasek Blvd

Mình giới thiệu thêm cho bạn đường link  http://tourdulich.edu.vn/uncategorized/kham-pha-nha-tho-armenia-trong-tour-du-lich-singapore-2015/ để bạn khám phá nhà thờ Armenia nổi tiếng Singapore bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *